4 Sau khi mặt trời công thức Nấu ăn Nhà

No Comments

Mặt trời là không chỉ có một đẹp sao mà ấm chúng ta. Nó cũng có thể gây thiệt hại đáng kể cho chúng tôi, da khi tiếp xúc của nó tia cực tím là quá lâu hoặc thậm chí. Để khắc phục những khả năng có tác hại, các chuyên gia giới thiệu áp dụng một sau khi mặt trời sau khi tiếp xúc. Ở đây là một số 100% , công thức nấu ăn.

Dưỡng da của bạn với một sau khi mặt trờiDưỡng da của bạn với một sau khi mặt trời

Sau khi tiếp xúc với mặt trời của chúng tôi cần nước. Phải chịu đựng tia cực tím cho vài chục phút (hoặc giờ), bì khô.

Để nuôi dưỡng nó sâu sắc, ở đây là một đơn giản sau khi mặt trời công thức, để được áp dụng trong khoảng hai mươi phút: trộn 1 thìa của bơ, 1 thìa ngọt hạnh nhân dầu , 1 thìa chất Lỏng mật ong và một vài giọt nước chanh.

Rửa sạch với nước sạch. Ngoài việc làm mới, da bạn sẽ làm mềm. Ngoài ra, tốt hóa cũng giúp để bảo vệ các thuộc da còn và nhìn tốt nhìn!

Tái tạo da với một công thức tự chế

Bởi được tiếp xúc với tia cực tím, làn da của bạn có xu hướng trở thành mong manh. Những tác hại của mặt trời đã được khoa học chứng minh. “Mặt trời” thủ đô của mỗi người là không giới hạn, vì vậy nó là điều cần thiết để giảm thiểu những tác động của quá tiếp xúc sâu, chăm sóc da của mình trước khi, và sau khi.

Trong này, tinh dầu có thể được giúp đỡ rất nhiều kể từ khi nhiều người trong số họ có làm sống lại tái sinh và tài sản.

Đây là đặc biệt đúng tự nhiên tinh chất của hoa oải hương bọc thạch hoặc hoa cúc. Thật sự tập trung của hoạt động chất, những tinh dầu phải được pha loãng với một dầu thực vật (hạnh nhân ngọt hóa, dầu gội …) trước khi bị áp dụng cho da.

Sau khi mặt trời nhà để làm dịu bị cháy nắng

Sau khi mặt trời nhà để làm dịu bị cháy nắng

Anh đã kéo dài quá lâu trên bãi biển khăn của bạn? Yên tâm, cũng có tự nhiên, các giải pháp để làm giảm bỏng gây ra bởi ánh mặt trời.

Lô hội là sự thật con số tài liệu tham khảo cho cháy nắng , những nhà chứa các thành phần hoạt động có thể sửa chữa hư hỏng da.

Để tận dụng quyền lực của nó, đây là một chút chuẩn bị để làm với sự chăm sóc: 30 ml gel lô hội với 10 ml dầu cà rốt và 10 ml gai dầu, dầu. Áp dụng nhẹ nhàng vào các khu vực bị ảnh hưởng và lặp lại các thủ tục nhiều lần một ngày. Bảo đảm hiệu quả.

Một sau khi mặt trời nhà để diệt các điểmMột sau khi mặt trời nhà để diệt các điểm

Đốm, hay đốm có xu hướng xảy ra trong trường hợp của kéo dài phơi nắng.

Để ngăn chặn càng nhiều càng tốt của họ xuất hiện trong mùa hè, đây là một nhỏ, dầu được áp dụng sau mỗi tắm nắng: trộn 20 giọt tinh dầu cần tây và 10 giọt tinh dầu cà rốt trong 10 ml dầu thực vật Của xạ hương hoa hồng và 20 ml dầu ngâm của hoa loa kèn.

Categories: Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *