6 Bà của Pháp Cho cháy Nắng

No Comments

Trong khuôn mặt của cháy nắng, ngay lập tức nghĩ của áp dụng một sau-kem chống nắng. Nhưng có rất nhiều tự nhiên giải pháp để làm giảm những biểu bì bỏng! Lô hội gel, cà chua hay trà xanh đều rất hiệu quả pháp cho bà trong trường hợp của đột quỵ!

Phương thuốc chống cháy nắng: sữa và sữa chuaPhương thuốc chống cháy nắng: sữa và sữa chua

Cho những người đã ở đây quá lâu trên bãi biển của họ khăn và có một chút cháy nắng , hãy bình sữa chua trong tủ lạnh của bạn. Áp dụng nó hào phóng trên làn da của bạn phải bình tĩnh, và giữ ẩm cho bì . Rời khỏi sữa chua cho khoảng 15 phút.

Bạn cũng có thể sử dụng kem sữa trộn với một ít nước và khối băng. Sử dụng ngâm nén và để cho họ chống viêm làm việc. Sau đó rửa bằng nước lạnh.

Giấm để chữa cháy nắng

Nếu, trong nháy mắt đầu tiên giấm không có vẻ là người bạn tốt nhất của đồng minh chống cháy nắng này của bà chữa trị được rất hiệu quả!

Giấm trắng và giấm có chỗ ở đó làm dịu kích thích và bình tĩnh ngứa. Trộn nước lạnh với giấm, và làm cho gạc từ hỗn hợp này. Bạn sẽ ngay lập tức cảm thấy một cảm giác của sự tươi mát!

Lô, một phép lạ chữa cháy nắngLô, một phép lạ chữa cháy nắng

Đúng cây phép lạ cho da, lô hội phi thường, nhẹ nhàng, giữ ẩm và chữa bệnh! Sử dụng máy này là một gel để giảm bớt của bạn bị cháy nắng. Chọn một cơ gel và đặt nó sau khi sử dụng trong tủ lạnh. Chỉ cần thoa một lớp của lô hội trên làn da để giảm đau.

Phương thuốc này rất hiệu quả bởi vì nhà máy này đến từ vùng sa mạc và giữ rất nhiều độ ẩm. Nó có hiệu quả vào lớp khác nhau của các biểu bì và giúp chữa bệnh. Lô hội là phương thuốc chữa cháy nắng!

Phương thuốc chống cháy nắng: s dầu

Nó cũng là một 100% tự nhiên thuốc giúp chữa bệnh. Dầu s đã nhẹ nhàng và mềm đức đó làm cho nó có thể tái tạo lại bì. Chỉ cần thoa một vài giọt dầu cháy nắng, nhẹ nhàng, xoa bóp và để cho hành động.

Tránh tiếp xúc với đôi mắt! Dầu này giàu vitamin cũng là lý tưởng cho da bị kích thích.

Đặt cược vào cà chua cho cháy nắng

Phải đối mặt với một cháy nắng, các biện pháp được đôi khi ở dưới cùng của bạn thùng rau! Cà chua có chứa một oxy hóa mạnh được gọi là tẩy. Này, giúp xây dựng lại da và làm giảm bỏng .

Nhưng thực vật này rò rỉ cũng tránh sự xuất hiện của phồng rộp. Cắt ra một lát cà chua mà bạn đặt trên của bạn bị cháy nắng và để nó trên một vài phút.

Thảo dược chống cháy nắng: trà xanhThảo dược chống cháy nắng: trà xanh

Cho nhạy cảm nhất khu vực mắt xanh, trà xanh là một phương thuốc tuyệt vời chống cháy nắng! Hãy để ngấm hai gói trà xanh, sau đó đặt chúng trong tủ lạnh hoặc trong một cái bát với khối băng.

Các hiệu ứng của lạnh và mát sẽ được ngay lập tức liên lạc với mắt và ngay lập tức bình tĩnh bỏng . Nó cũng là phương thuốc chống lại các túi dưới mắt …

Categories: Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *