Ánh nắng mặt trời và sức khỏe của nó: tốt, xấu và xấu xí

No Comments

Đó là mùa hè và thời gian để đi ra ngoài. Nhưng trước khi làm việc đó, bạn có thể tự hỏi nếu mặt trời là thật sự tốt đẹp cho bạn.
Bạn nên che đậy hoặc để lại tất cả mọi thứ treo?

Ánh nắng mặt trời và sức khỏe của nó tốt, xấu và xấu xí

Tất cả chúng ta đã nghe các nỗi kinh hoàng mà có thể gây ra quá nhiều ánh sáng mặt trời để làn da của chúng tôi. Bạn biết đấy, những nếp nhăn, tàn nhang, vết đen, bị cháy nắng và ba loại ung thư da.

Nhưng mặt khác, có những THĂNG trầm trong việc không đủ vitamin D. Oh, đợi, nó cũng chỉ ra được mặt trời, một Anti-ung thư.

Nếu anh cố gắng để tiêu hóa tất cả các thông tin mâu thuẫn và quay đầu của bạn, bạn không đơn độc. Là những gì một cô gái (hoặc boy) để làm gì?

Trong những năm gần đây, trời bảo vệ tin nhắn đã xuất hiện như một công sức khỏe thông báo để đáp ứng với sự gia tăng nhanh chóng đánh giá của ung thư da.

Khi tất cả mọi người bắt đầu con trên trời kem, mà khối gần như tất cả các tia cực tím và gây ra nguy cơ sức khỏe của quá chút vitamin D.

Hãy bỏ cái này ra cách. Không ai nói cho bản thân mình, mà họ nướng mình để Giày. Một cháy nắng vẫn là một điều rất xấu, khoảng thời gian.

Nhưng chúng ta cần có vitamin D phải luôn khỏe mạnh, và ánh sáng mặt trời là nguồn tốt nhất.

Ánh nắng mặt trời và sức khỏe của nó tốt, xấu và xấu xí

Chuyên gia nói rằng đó là một sự cân bằng tinh tế dựa trên hành động của họ sắc tố da, họ sống ở đâu và vào thời điểm những gì của ngày bên ngoài, và cho bao lâu.

Nếu bạn là một ánh sáng da người, bạn cần ít hơn nhiều ánh nắng mặt trời vào buổi trưa (chỉ có một vài phút mà không cần chống nắng) so với một người với một người da đen có thể lên đến sáu lần nữa mặt trời để có được cùng tiền của vitamin D.
Một dân số mới dựa vào nghiên cứu được xuất bản vào ngày hôm nay tại các Hiệp hội Ung thư, Nghiên cứu bệnh ung thư tuyến Tụy: Tiến độ Thách thức và hội nghị cho các đã xung đột dữ liệu vào ánh sáng mặt trời, vitamin D từ ánh sáng mặt trời và nguy cơ bệnh ung thư.

Rachel Alan, điều tra viên chính tại Queensland Viện Nghiên cứu Y học ở Queensland nói rằng nghiên cứu của mình hỗ trợ ánh sáng mặt trời như là một tác dụng bảo vệ chống lại bệnh ung thư tuyến tụy.

“Đó là một quan tâm phát triển trong vai trò của ánh nắng mặt trời, mà phần lớn là do ảnh hưởng của vitamin D trên ung thư tới và tỷ lệ tử vong”, Alan. “Điều quan trọng là chúng tôi hiểu những rủi ro và lợi ích của ánh nắng mặt trời, bởi vì nó có tác động vào công sức khỏe tin tức về bức xạ mặt trời, và có thể về chính sách có liên quan đến vitamin D Bổ sung hoặc làm giàu của thực phẩm.”

Alan là nghiên cứu đã theo dõi 714 Úc, những người tham gia trong bốn năm và sau đó kết hợp chúng bằng tuổi với 709 kiểm soát người tham gia để kiểm tra xem cao tiếp xúc với ánh mặt trời, nơi họ có thể được sinh ra để hạ ung thư tuyến tụy rủi ro.

Hóa ra là những người sinh ra trong khu vực nhất tia cực tím-bức xạ sinh 24% thấp hơn ung thư tuyến tụy rủi ro hơn tất cả, so với những người trong lĩnh vực với thấp tia cực tím.

Trong khi tất cả các loại da đã có một số đáng kể liên kết với rủi ro thấp hơn, mà đang phân loại như the sun-da nhạy cảm đã có một 49% ít cơ hội ung thư tuyến tụy so với những loại như ít nhất sun-da nhạy cảm.

Không, nó không phải lỗi. Này: người tham gia với một lịch sử của ung thư da hoặc các mặt trời chấn thương liên quan đến việc da thực sự đã có một 40%, giảm rủi ro bệnh ung thư tuyến tụy hơn những người không báo cáo tổn thương da.

Đó cũng là nghiên cứu khác có hỗ trợ đầy đủ số lượng của vitamin ánh nắng mặt trời là tốt cho bạn.

Các nghiên cứu, xuất bản năm 2008 trong tạp chí lưu Trữ của Nội bộ Y học cho rằng những người có điểm thấp nhất vitamin D cấp hơn gấp đôi nguy cơ chết vì bệnh tim, đột quỵ và nguyên nhân khác so với những cao nhất vitamin D cấp.

Các nhà nghiên cứu trích dẫn “giảm hoạt động ngoài trời” là một trong những lý do, những người này, thiếu vitamin D.

Ánh nắng mặt trời và sức khỏe của nó tốt, xấu và xấu xí

Một nghiên cứu mới tìm thấy một nguy cơ tim trong những người đàn ông với thấp mức độ vitamin D,nhưng đó không phải là cho phụ nữ.

Đủ của những tia sáng, tuy nhiên, có thể giúp ngăn ngừa phụ nữ bệnh ung thư vú. Các nhà nghiên cứu canada so 3,101 ung thư vú nạn nhân với 3,471 phụ nữ khỏe mạnh mà không có u.

Họ thấy rằng những phụ nữ đã có tiếp xúc với tia cực tím ít nhất là 21 giờ một tuần ở tuổi trẻ của họ là 29 phần trăm ít có khả năng để có được bệnh ung thư hơn những người đã hơn một giờ mỗi ngày.

Trong số những người phụ nữ dành nhiều thời gian bên ngoài trong 40 và 50, nguy cơ giảm 26 phần trăm và cho những người ở trên 60, ánh nắng mặt trời giảm một nửa cơ hội của họ bị ung thư. Nghiên cứu được công bố trong Tạp chí của dịch Tễ học.

Categories: Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *