Giúp, Tôi Bị Cháy Nắng!

No Comments

Bạn muốn làm bạn đẹp, trong ánh nắng mặt trời để trả lại tất cả rám nắng và khuấy lên ghen tuông? Nó đã bỏ lỡ ! Cậu lột vỏ và thay vì có một người bị cháy nắng làn da, bạn được chứ không phải màu đỏ. Không đề cập đến ngứa … May mắn, Cosmo đã lên kế hoạch thổi và giúp bạn để dành một mùa hè mà không có dự kiến sẽ cháy nắng trên đường chân trời!

Không, nguyền rủa này bị cháy nắng đã không làm cho bạn bắt được một tình yêu đột quỵ và thậm chí là ít hơn một cú của tôi yêu anh. Các bằng chứng :

Nó bị một vết bỏng gây ra bởi những tia cực tím (tia cực tím) tia nắng mặt trời mà khử cơ thể của bạn.

Làm thế nào để nhận ra một cháy nắng?Làm thế nào để nhận ra một cháy nắng?

Các triệu chứng khác nhau:

Tấm xuất hiện trên làn da của bạn đó chuyển sang màu đỏ hay tím trong trường hợp nghiêm trọng nhất.

 • Nó trầy xước bạn, nó ngứa trên khu vực bị cháy.
 • Bạn có nóng hơn, và ấm hơn.
 • Bạn vỏ.
 • Làn da của bạn là depigmented (nó thay đổi một chút ở màu của bạn bị cháy nắng).

Làm thế nào chúng ta bắt được hắn?

Rất tiếc, rất dễ dàng, bởi vì nó che giấu nó trò chơi, hư hỏng!

Một cháy nắng phụ thuộc chủ yếu là bao lâu bạn đang tiếp xúc với ánh mặt trời, loại da của bạn và của bạn vị trí kỳ nghỉ (chúng tôi nghi ngờ rằng trên một bãi biển Caribê đó, mặt trời sẽ còn nhiều hơn, mạnh mẽ hơn so với trên một bãi biển, trong Corsica! ).

Nếu bạn phơi mình khoảng giữa trưa trong ánh nắng mặt trời, và không có đủ số của kem chống nắng . Chỉ trong 30 phút làn da của bạn có thể bị đốt cháy.

Nếu mày bò ra bãi biển và bạn đang gần đến nước (biển cát = tối đa âm vang và mối nguy hiểm lớn cháy nắng).

Các mức độ khác nhau của bỏng:

Mức độ 1: một vẫn có thể thổi, điều tồi tệ nhất đã tránh được cho thời điểm này.

Triệu chứng: Một đỏ hơn, hoặc ít chất béo xuất hiện trên cơ thể của bạn. Thường thì, chúng tôi không nhận ra nó vào thời gian, nhưng lại ở trong phòng tắm. Và nó đau quá! Nhưng sự đau không phải là rất dữ dội và vẫn còn là quản lý dễ dàng.

Các cấp độ 2: anh bắt đầu để bị tổn thương nghiêm trọng.

Triệu chứng: vỉ hoặc vảy giải quyết xuống trên cơ thể của bạn. Da chuyển sang màu đỏ tươi và sự thật đơn giản của đặt trên một T-shirt hoặc nằm trên một cái khăn làm cho bạn tru với nỗi đau. Cọ xát nên tránh ở tất cả các chi phí.

Các độ 3: nằm trên bãi biển, bạn có thể quên!

Triệu chứng: làn da của bạn thay đổi từ màu đỏ, màu tím. Các biểu bì (lớp da của bạn) và hạ bì (sâu lớp da của bạn) có bị hư hại nghiêm trọng, đó là rất xấu.

Các mụn nước đang bị sưng và sẵn sàng để “nổ” gây làn da của bạn để gọt vỏ. Bạn có thể cũng có buồn nôn và sốt như kiểu này bị cháy nắng thường bắt kịp sau một cơn đột quỵ.

Mức độ thứ tư: biểu bì của Bạn và của bạn hạ bì đang bị phá hủy, đó là rất nghiêm trọng. Anh có chóng mặt ngoài buồn nôn và đau đầu. Một chuyến viếng thăm bác sĩ là bắt buộc.

Làm thế nào để chống cháy nắng?Làm thế nào để chống cháy nắng?

Trên tất cả ngài phải uống nhiều nước, lạm dụng tắm nước lạnh và ẩm của bạn quần áo chống nhiệt gây ra bởi bị cháy nắng ở ngoài bên ngoài nhiệt!

 • Cho một cháy nắng ở mức độ 1: BIAFINE, trở thành bạn thân nhất mới! Đừng ngần ngại để gia hạn của nó ứng dụng trong lớp dày sau khi trở về từ bãi biển hoặc bể bơi (nó không bảo vệ từ mặt trời eh!) Nó sẽ làm ẩm khu vực bị ảnh hưởng bởi các đỏ và sẽ bình tĩnh đốt cháy.
 • Cho một cháy nắng trong độ 2: một khẩu hiệu đừng đầu lớp vỏ và không bao giờ pierce một vỉ! Luôn luôn bàn chải BIAFINE và sử dụng chất khử trùng để áp dụng cho đốt tiệt trùng nén. Cũng đặt băng của vỉ để tránh ma sát đó sẽ xuyên qua nó và ngăn chặn sự tốt lành.
 • Cho một thứ 3 độ cháy nắng: lấy aspirin để chiến đấu đau đầu và buồn nôn. Tránh thuốc đó có chứa có nước mắt. Không phơi mình cho một người tối thiểu trong 3 ngày hay bạn rủi ro làm cho tình hình tồi tệ hơn và bị buộc phải đi đến bệnh viện. Nếu sốt vẫn tồn tại trong hơn 2 ngày, làm cho một cuộc hẹn với bác sĩ.
 • Cho một cháy nắng ở mức độ 4: ánh nắng mặt trời, bạn có thể quên nó. Chỉ có một bác sĩ có thể cung cấp cho bạn thích hợp chẩn đoán, được mức độ của sự tổn thương.

Tốt cử chỉ để tránh bị cháy nắng:

 • Chuẩn bị làn da của bạn trong ánh nắng mặt trời với thuốc đó có chứa beta tiền hay kem rằng sẽ bảo vệ (trước) làn da của bạn từ tia nắng mặt trời.
 • Lựa chọn một kem chống nắng của tối thiểu 30 và xác minh rằng nó bảo vệ CHỐNG (cực tím) do đó quan trọng nhất và HẠN.
 • Gia hạn các ứng dụng của bạn kem chống nắng sau mỗi bồn tắm và ngay khi anh thấy một đốt cháy trong khi tiếp xúc của bạn.
 • Trong 3 ngày đầu, đặt một số 50 vậy mà làn da của bạn được sử dụng để ánh nắng mặt trời.
 • Tiếp tục bảo vệ mình với một kem chống nắng ngay cả sau khi thuộc để tránh bất kỳ vấn đề da.
 • Giữ ẩm cho mỗi đêm với một sau-kem chống nắng .
 • Tránh phơi mình giữa 12:00 và 16:00 (thời gian thích hợp nhất khe cho cháy nắng).
 • Uống nước mỗi giờ để tránh bị mất nước.

Các công thức nấu ăn của bà để làm giảm một cháy nắng nếu không có thuốc gần kề:Các công thức nấu ăn của bà để làm giảm một cháy nắng nếu không có thuốc gần kề:

 • Mặt nạ với sữa và nước chanh. Lý tưởng để tăng cường chống nắng và cho phép của bạn da để chống lại tốt hơn ánh mặt trời.
 • Lát cà chua, dưa chuột, khoai tây và sữa chua. Những sản phẩm làm ít phép lạ để làm dịu cơn ngứa gây ra bởi bị cháy nắng.
 • Các hoa oải hương. Nó sẽ có đức tính mà giúp giảm đau của cháy nắng và đẩy mạnh chữa bệnh.
 • Lô hội. Lá, cắt hai, sẽ mang lại sự tươi mát của đốt (tốt hơn là tắm nước lạnh).

Với tất cả những lời khuyên có giá trị bạn đã sẵn sàng để chiến đấu chống lại bị cháy nắng!

Categories: Uncategorized

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *